• yêu thì lấy vẫn đề là 2 người hợp nhau về cách xử thế trong các vẫn đề xã hôi giá định. hoàn cảnh người ta cũng vượt qua được ko yêu tố ấm sẽ là đĩa ngực. lay nhau đi thơi gian ko lấy lại dc mà tuổi xuân thì cũng chỉ 60 năm thôi quay đi quay lại đã 80 rồi bạn lại tiếc. hãy nghe theo sự mách bảo của trái tìm.

  trận mình duc - gửi lúc 6:07 phút trước đó

 • Xem cho rỏ nhé, con C-17 này bay thấp cũng chỉ lượn ở trên một thung lũng bằng phẳng mà thôi, chẳng lạng lách ở đâu cả nhé. Nhưng coi chừng không giống B-52 ở Le Bouget không ngóc được và đân sầm xuống đất năm nào.

  AQ. - gửi lúc 5:43 phút trước đó

  Nó lạng lách hoành tráng, điệu nghệ hệt như đại bàng đầu trắng_ biểu tượng dũng mãnh của nước Mỹ. Ngưỡng mộ quá hén. Nhìn qua nước ngố thấy mà bùn lắm lun đó!

  Thằng Bờm - gửi lúc 19:36 | 24-4-2019
 • @TRAN LYLY KIM: Mỹ làm gì có bạn. Mỹ chỉ có chư hầu thôi.

  lời của gió - gửi lúc 5:33 phút trước đó

  Vào ngày 16 tháng 3 năm 1968 tại khu vực thôn Mỹ Lai thuộc làng Sơn Mỹ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, các đơn vị lính Lục quân Hoa Kỳ đã thảm sát hàng loạt 504 dân thường không có vũ khí, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em. Trước khi bị sát hại, nhiều người trong số các nạn nhân còn bị cưỡng bức, quấy rối, tra tấn, đánh đập hoặc cắt xẻo các bộ phận trên cơ thể. Sự kiện thảm khốc này đã gây sốc cho dư luận Mỹ, Việt Nam, và thế giới. Thèn chủ tọa nào của Haley đứng ra xử dùm Tao cái. Nhân quyền của lũ đu càng, gặm cám heo đó. Khốn nạn chúng mày. Người Nga họ viện trợ, giúp đỡ nhân dân VN vô điều kiện. Họ đặt bút ký 1 phát xóa gần 10 tỷ đô mà khg 1 giây chần chừ.30.4 rồi tiến về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thôi ae ơi. Hê hê

  Hieu Nguyen - gửi lúc 19:45 phút trước đó
 • Tại sao lại cần phải có xét nghiệm ADN trong khi việc giao cấu với trẻ em đã là quá rõ và đủ để kết tội thằng thú vật này.

  Hieu Dao - gửi lúc 5:55 phút trước đó

 • Đói với Nga,một cường quốc công nghệ hạt nhân, với lò phản ứng thế hệ mới, thì giải pháp này cho các vùng sâu, xa như ở cực bắc Nga, quả là tuyệt với. Nói cho đúng, việc tai nạn hạt nhân đã từng xẩy ra ở thế kỉ 20, so với ngày nay, có lẽ sẽ rất hiếm hoi, bởi trách nhiệm của các nhà chế tạo. Nga sẽ không chỉ có một nhà máy này đâu, vì mục tiêu chinh phục Bắc cực đã nằm trong kế hoạch dài hạn của Nga, và năng lượng hạt nhân là giải phải phù hợp, nếu không phải là duy nhất.

  AQ. - gửi lúc 6:02 phút trước đó

  Điện năng là chìa khóa để Nga khai phá Bắc Cực. Các đối thủ của Nga đang đuối sức nên phải chơi bài dìm hàng giải pháp của Nga.

  lời của gió - gửi lúc 8:38 phút trước đó
Like nhiều nhất
Sự Kiện