• UAV của Nga biết đánh lừa hay quá nhỉ ? không biết có bằng UAV tự sát của Israel đánh lừa để huỷ diệt mấy hệ thống phòng không Syria trước đây không ??

  TS - gửi lúc 1:57 phút trước đó

 • "Nộp vàng ra đây thì ta tha mạng và cho phương tiện để thích đi đâu thì tùy". Trời ơi! Mỹ giờ hành xử như một kẻ cướp đường cướp chợ một cách công khai thế này ư?

  lời của gió - gửi lúc 19 phút 25 giây trước đó

 • NHỮNG CÁI BÁNH HAMBURGER LÀM TỪ THỊT BÒ ĐIÊN MỸ NGƯỜI DÂN VENEZUELA CHÂN CHÍNH ĐỪNG NÊN ĂN SẼ BỊ NHIỄM BỆNH ĐẤY. THỨ BÁNH NÀY HÃY ĐỂ CHO MẤY CON DOG GHẺ TAY SAI MỸ NÓ ĂN CHO NÓ CHẾT BỚT KHỎI HẠI ĐẤT NƯỚC.

  BÙI NGỌC - gửi lúc 2:23 phút trước đó

 • Không hiểu sao tôi lại cứ thích mua hàng của kẻ thù để chống lại kẻ thù. Ví dụ như mua Ipad của kẻ thù để chống lại kẻ thù xâm lược.

  THẮNG DT - gửi lúc 2:46 phút trước đó

 • LŨ SÚC VẬT NÀY RA TAY TÀN ĐỘC NHƯ VẬY MÀ CÓ NGƯỜI CÒN NHẬN XÉT TỤI NÓ NGHIỆN CHỨ CÓ ĐỨA NGOAN LẮM. 5 CON VẬT NÀY TÒA ĐỪNG CHO CON VẬT NÀO ĐƯỢC SỐNG NHÉ MÀ HÃY CHO LŨ SÚC VẬT NÀY PHẢI NHẬN TỘI CHẾT. VỚI TỘI CỦA CHÚNG ĐÃ GÂY RA THÌ TỘI CHẾT CŨNG CHƯA XỨNG VỚI LŨ NÀY ĐÂU. MÀ BẮN HAY TIÊM THUỐC THÌ NHẸ NHÀNG CHO TỤI NÓ QUÁ MÀ HÃY XỬ MỔ BỤNG MOI GAN CHÚNG NÓ RA Ý.

  BÙI NGỌC - gửi lúc 2:35 phút trước đó

Like nhiều nhất
 • Muốn biết nước Nga có thực sự khủng hoảng hay không, ngoài việc đọc thông tin từ truyền thông, hãy tìm hiểu thêm những bạn bè người Việt đang sống, làm ăn, học tập tại Nga, sẽ cho chúng ta nhiều sự thật.

  Nguyễn Văn Pha - gửi lúc 12:20 phút trước đó

 • Trời đã sinh ra nước Mỹ sao còn nỡ sinh ra nước Nga! Xin lỗi nhé. Nga đã có 5000 năm tồn tại trên trái đất này còn Mỹ mới có 300 năm thôi. Thành ra phải cải lại một lần nữa: Đã có nước Nga rồi, mấy thằng thực dân còn cướp đất của người da đỏ, lập ra nước Mỹ làm chi để giờ khổ thế này!

  lời của gió - gửi lúc 5:23 phút trước đó

 • Cám ơn các bạn Liên Xô -Nga. Tình nghia bạn bè trong hoạn nạn chẳng bao giờ phai.

  chân lý - gửi lúc 10:43 phút trước đó

 • Đề nghị DVO đừng đưa thêm thông tin gì nữa, dừng lại ở đây thôi! Vụ án này đã quá rõ ràng rồi, chỉ mong nhanh chóng đưa lũ thú vật này ra xét xử và kết án cho nhanh để làm yên lòng người đã khuất. Đừng xoáy thêm vào nỗi đau của gia đình nạn nhân nữa! Họ cũng đã phải chịu quá nhiều đau khổ rồi.

  NBT - gửi lúc 6:09 phút trước đó

 • Giờ là lúc Mỹ-NATO-Israel ra đòn khi đã bao vây thành công Nga Ngố và Assad.Nền dân chủ tự do cho Syria đang ở rất gần người Kurd và các lực lượng dân chủ ôn hòa.Nền an ninh và dân chủ tự do của Israel và NATO sẽ được giữ vững khi Mỹ giành lấy chiến thắng tại Al Tanf trước Nga Ngố.Anh em PUPU,CUTEO,DA VANG,NASA,TKK,THỦY TIÊN,NGỌC TRINH,THIÊN HƯƠNG,YOUTUBER-24,TRUNG LẬP,TRẦN LYLY KIM,SAKE,ZEUS,SÔNG BA,TIỂU VŨ,NGƯỜI THANH,PHẠM SANG,NGUYỄN VĂN PHA,PHAN XÍCH LONG,DƯƠNG DUY ANH,HÙNG PN,ANH MINH,MẸ ĐỐP,QUANG SAIGON,TS,KHỔNG THAM,ASIA,US IN MY HEART,CÙI BẮP,LÝ LUẬN,CAO NAM,CAO VINH,HEHE,NGỌC PHẠM,NHẬT TÂN,KIMNGOHD,ĐỖ BANG,THANH TRANVAN,CUỒNG ĐÓI RÁCH,ĐÃ MUA Ô TÔ NGA CHƯA BỢ,BỢ NGỐ NGU HƠN BÒ,THỀ YÊU LẠC HẬU SUỐT ĐỜI,BỢ BOBO THIU,LŨ CUỒNG KHỰA NÚP BÓNG,...vào like thật nhiều ủng hộ tôi nào.

  TRẦN THIỆN LUÂN - gửi lúc 12:27 phút trước đó

Sự Kiện